Huấn luyện viên của Chelsea , Thomas Tuchel được cho là sẵn sàng lắng nghe Manchester United đề nghị chuyển đến Old Trafford vào cuối mùa giải.
Tương lai của Tuchel ở The Blues hiện đang trở nên không rõ ràng do những vấn đề nghiêm trọng bên ngoài sân cỏ của câu lạc bộ, và đã có những tuyên bố rằng Man United xác định HLV người Đức là sự lựa chọn số một của họ để trở thành huấn luyện viên chính tiếp theo của đội, với Ralf Rangnick sẽ từ trức khi mùa giải kết thúc.
Theo The Athletic , do những khó khăn hiện tại của Chelsea, Tuchel sẽ bật đèn xanh khi Man United đề nghị về khả năng chuyển đến Manchester.
Một báo cáo gần đây cho rằng Quỷ đỏ muốn bổ nhiệm HLV 48 tuổi làm huấn luyện viên trưởng mới của họ trước khi mùa giải kết thúc, điều sẽ là một đòn cay đắng cho đội bóng hiện tại của anh ấy Chelsea.
Mauricio Pochettino của Paris Saint-Germain và Erik ten Hag của Ajax vẫn được cho là sẽ cạnh tranh cho vị trí này cùng với Luis Enrique của Tây Ban Nha và Julen Lopetegui của Sevilla.
Tuy nhiên, Tuchel hiện đã chứng tỏ được bản thân ở Premier League, trong khoảng thời gian dẫn dắt The Blues đăng quang Champions League mùa trước và cũng đã giành được Siêu cúp UEFA và Cúp thế giới các CLB trong thời gian tương đối ngắn ngủi của mình.
Chelsea đã giành được suất vào tứ kết Champions League mùa này nhờ chiến thắng 2-1 trước Lille trong trận lượt về vòng 16 đội vào đêm thứ Tư.